Giới Thiệu

Khái quát

Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp, năm 2016 KANSAI VIỆT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo của các nhà đầu tư đối với các dịch vụ liên quan đến đầu tư tại Việt Nam, nguồn nhân lực biết tiếng Nhật, thủ tục pháp lý và các dịch vụ khác.

KANSAI  bằng tất cả tâm huyết và khả năng của mình chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu uy tín dẫn đầu về tư vấn nhân sự, cung cấp nguồn nhân lực và hệ thống quản lý nghiệp vụ tư vấn ở Việt Nam, góp phần tạo dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Thông tin doanh nghiệp

Tên công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC KANSAI VIỆT viết tắt “KANSAI VIET”
Ngày thành lập 1/11/2016
Địa chỉ Văn phòng Hồ Chí Minh
6/20 Hồ Xuân Hương, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0898347479
Vốn điều lệ 2,000,000 VND (tương đương 100,000 USD trên giấy phép đầu tư)
Người đại diện Trần Thị Xuyên
Số nhân viên 20
Ngành nghề
  1. Tư vấn đầu tư, Giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, visa, work permit
  2. Tư vấn nhân sự  cho doanh nghiệp
  3. Hỗ trợ Việc làm tại Nhật và Việt Nam
  4. Đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học
  5. Thi công thiết kế nhà hàng, tổ chức sự kiện
  6. Cho thuê xe, nhà xưởng, căn hộ….
Website https://kansaiviet.com
Email kansaiviet.com@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ

Công ty KANSAI chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, hỗ trợ thủ tục visa,work permit, tư vấn các giải pháp kinh doanh, giải pháp Kế Toán, Kiểm toán, Thuế, Lao động và quản lý cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

KANSAI hỗ trợ tuyển dụng  nhân sự biết tiếng Nhật, Giới thiệu việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản ( kĩ sư, điều dưỡng, ..). KANSAI chuyên về tư vấn du học, tư vấn kĩ sư, điều dưỡng đi Nhật, hỗ trợ các bạn xin visa đi nhật dễ dàng, tỷ lệ đậu cao.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ KANSAI chuyên đào tạo tiếng Nhật cơ bản và nâng cao.Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Nhật miễn phí, lớp tiếng Nhật cơ bản và nâng cao, lớp giao tiếp, lớp luyện thi, lớp Kanji. Với đội ngũ giáo viên năng động nhiệt tình, giáo viên người Nhật giảng dạy, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn kết quả học tập tốt nhất, bạn có thể ứng dụng tiếng nhật vào thực tế, có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.