Khóa Học Trải Nghiệm Tiếng Nhật Miễn Phí

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hóa, yêu cầu phải biết thêm ngoại ngữ dần trở thành yêu cầu bắt buộc với mỗi chúng ta. Nắm bắt  được nhu cầu đó, Trung tâm Nhật ngữ Kansai có tổ chức khóa học tiếng Nhật miễn phí 100% nhằm mang đến cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật một môi trường học tập tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Khóa học “Trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí” tại KANSAI dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, muốn trải nghiệm tiếng Nhật thông qua các bài học trực quan, sinh động, cũng như các đoạn hội thoại, giao tiếp thông dụng nhất; giúp các bạn có cái nhìn tổng quan, đủ để biết mình có yêu thích tiếng Nhật hay không!

Khóa học tiếng nhật cho người mới bắt đầu này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả thông qua những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

HỌC TIẾNG NHẬT CÓ KHÓ KHÔNG

Là ngôn ngữ được đánh giá là khó học thứ 4 trên thế giới. Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó. Trung tâm Nhật ngữ Kansai rất hiểu điều đó nên đã mở khóa học tiếng Nhật miễn phí với mong muốn có thể tạo môi trường học tập tốt cho các bạn yêu tiếng Nhật với chi phí thấp nhất.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Trung tâm không giới hạn đối tượng tham gia khóa học. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật miễn phí của trung tâm. Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Trung tâm Nhật ngữ Kansai luôn luôn chào đón các bạn.

Và thực tế đã cho thấy,từ em bé 10 tuổi đến các bác trung niên 50 tuổi, học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức nhà nước,… đều đã tham gia khóa học của Trung tâm Nhật ngữ Kansai với niềm đam mê,  khao khát chinh phục tiếng Nhật rất mãnh liệt. Còn bạn thì sao? Hãy đăng kí ngay tại đây.

TẠI SAO LẠI “MIỄN PHÍ 100%”?

Với mong muốn chính là muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.Trung tâm Nhật ngữ Kansai rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên trung tâm quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học. Các bạn chỉ cần đóng hỗ trợ trung tâm 150k/tháng tiền cơ sở vật chất. Các chi phí còn lại Trung tâm Nhật ngữ Kansai đã xin được nhà tài trợ từ tổ chức phi chính phủ Nhật Bản hỗ trợ rồi các bạn nhé.

Nội dung học

  • Học bảng chữ cái Hiragana.
  • Chào hỏi, giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
  • Hỏi tuổi tác, nghề nghiệp, quê quán.
  • Tự giới thiệu vể bản thân một cách lưu loát.
  • Học số đếm, rèn luyện kỹ năng phát âm cơ bản.

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học Trải Nghiệm Tiếng Nhật Miễn Phí

  • Giờ học nhẹ nhàng, thời lượng vừa phải.
  • Chú trọng phát âm và cách giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
  • Sử dụng trò chơi, và flashcard để không khí lớp thêm vui nhộn.

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Bước 1: Like Page https://www.facebook.com/trungtamnhatngukansai/

Bước 2: Share sự kiện về trang cá nhân và tag ít nhất 5 người bạn thân

Bước 3: Điền thông tin xác nhận qua form: https………

Sau 24h kể từ khi bạn đăng ký,Trung tâm sẽ liên lạc và xác nhận đăng ký thành công của bạn.

=====================================

THỜI GIAN HỌC

Thứ 2-4-6 Thứ 3-5-7 Thứ 7- Chủ nhật
18h-19h30 18h-19h30 9h-11h
19h30-21h 19h30-21h 15h-17h